LÝ DO NÊN ĐẶT MUA CĂN HỘ VINPEARL ISLAND CONDOTEL HÒN TRE SIÊU PHẨM KẾ TIẾP CỦA VINGROUP

Nha Trang là một thị trường “hot” của bất động sản nghỉ dưỡng, “mỏ vàng” được các ông lớn cực kỳ quan tâm. Du lịch của nhà Trang vẫn đang tăng trưởng mạnh, dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch mỗi năm, số ngày nghỉ trung bình trên năm…

Mặc dù chưa được tập đoàn VinGroup chính thức công bố, nhưng Vinpearl Condotel Hòn Tre (Vinpearl Island Condotel Hòn Tre) ngay từ những thông tin manh nha đã tạo những cơn “sóng ngầm” trên thị trường Bất động sản Nha Trang, khiến các Nhà đầu tư “ráo riết” tìm kiếm thông tin về dự án.

Theo ý kiến của một số chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực Bất động sản, Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang được kỳ vọng sẽ là “siêu phẩm” nối tiếp “siêu phẩm” của VinGroup trên đảo Hòn Tre, trong năm 2018 sẽ tiếp tục làm “dậy sóng” thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang tưởng chừng như đang bị bão hòa.

Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Vì thế việc một ông lớn như Vingroup mang đến siêu phẩm tiếp theo Vinpearl Condotel Hòn Tre (Vinpearl Island Condotel Hòn Tre) không chỉ xây dựng một chuối thương hiệu Vinpearl lớn tại đây, mà còn tạo nên một quần thể khu du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng lớn bậc nhất Nha Trang, hé lộ về những điều bất ngờ đến từ “đại gia” lớn này trong dự án này.

» Tên dự án: Vinpearl Island Condotel Hòn Tre (Vinpearl Condotel Hòn Tre)

» Chủ đầu tư Vinpearl Hòn Tre: Tập đoàn VinGroup

» Vị trí dự án: Đảo Hòn Tre, P. Vĩnh Nguyễn, TP. Nha Trang

» Chiều cao: 10 tầng

» Sản phẩm đầu tư: Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel

» Số lượng căn: 2000 căn

» Diện tích căn hộ: 37m2 – 45m2 – 80m2

» Số phòng ngủ: 01-02 PN

» Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

☎️ PKD : 0919.02.1331 Mr. Hoàng