Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Đảo Ngọc

Vinpearl Phú Quốc 1 Resort Villas tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp – một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát dài mịn, thiên nhiên hoang sơ cùng làn nước biển trong xanh.

Đảo Phú Quốc có diện tích 73km2, chiều dài 50km, nơi rộng nhất ở phía bắc đảo 25km, có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phía bắc đến phía nam với 99 ngọn núi và dãy rừng nguyên sinh. Với thuận lợi về vị trí địa lý và tài nguyên thiên nhiên phong phú, Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và Quốc tế .Theo đó, Mỗi năm Phú Quốc đón 1-1,2 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế chiếm 35% với tổng doanh thu lên tới 209 triệu USD.

bat dong san nghi duong

Tên dự án: Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị Trí: Bãi Dài – Phú Quốc – Kiên Giang

Đơn vị thiết kế: EDSA & FSC

Sản phẩm: 33 căn biệt thư, trong đó:

  • 28 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ
  • 4 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 4 phòng ngủ
  • 1 căn biệt thự tổng thống

Diện tích biệt thự: từ 595m2 – 1.470m2

Vinpearl Phú Quốc 1 nằm trong quần thể dự án Vinpearl Phú Quốc đem tới Quý khách hàng và nhà đầu tư một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống thương lưu bên những tiện ích đẳng cấp và cùng sống hài hòa cùng thiên nhiên.

Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp – một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát dài mịn, thiên nhiên hoang sơ cùng làn nước biển trong xanh.

Nơi đây được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc, không thua kém bất kỳ địa điểm du lịch Phu Ket – Thái Lan, Bali- Indonesia… Trong tương lai không xa, Đảo Ngọc chính là TRÁI TIM DU LỊCH của Việt Nam.

Với diện tích mỗi căn biệt thự từ 595m2 – 1.740m2 với thiết kế từ 3-4 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao. Dự án được mở bán vào ngày 1/1/2015, hiện nay 33 căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đều đã có chủ sở hữu. Thương hiệu Các Dự Án Vinpearl tại Phú Quốc đã trở thành biểu tượng, là nơi du khách nhất định phải ghé khi có dịp đến với hòn đảo xinh đẹp này.

Vinpearl Phú Quốc 1 Resort Villas tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp