ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.


ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

Realogy sở hữu nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Sotheby International Realty, ZipRealty, Coldwell Banker Commercial, NRT LLC, The Corcoran Group Real Estate, Cartus, Title Resource Group and ZapLabs và ERA.

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate.

TẦM NHÌN

ERA Việt Nam là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa.

SỨ MỆNH

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc.

Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

Học Về Digital Marketing Miễn Phí

Tổng Hợp Các Khóa Học Về Digital Marketing Miễn Phí và Có Phí Hay?

DỰ ÁN MÖVENPICK PHÚ QUỐC

ERA VIETNAM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN MÖVENPICK PHÚ QUỐC

Ngày 28/11/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết đối tác chính thức phân phối dự án Mövenpick Phú Quốc. ERA Vietnam là một trong bốn nhà phân phối của dự án cao cấp này. Du lịch phát triển mạnh […]

ERA Việt Nam Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Hiện ERA Việt Nam đang chào đón tất cả các ứng viên có mong muốn gia nhập vào thị trường phân phối Bất Động Sản ở Việt Nam cũng như nước ngoài. ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín và nổi tiếng trên thế giới vì vậy […]

ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động sản uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Giới thiệu ERA Real Estate Việt Nam

ERA Real Estate là một cộng đồng thông minh của các nhà môi giới và đại lý bất động sản. Mọi cái được dựa trên sự hợp tác, được thúc đẩy bởi chia sẻ kiến ​​thức và lấy cảm hứng từ sự đổi mới. ERA Real Estate là một thương hiệu về phân phối bất động […]