(Baonghean) – Dự án khu dân cư long thành quỳnh dị thuộc khu du lịch và dịch vụ Cửa Cờn, thị xã Hoàng Mai,

Lời giải về chốn an cư kiểu mẫu tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Được Chính phủ xác định là đô thị tạo động lực của vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ và là một trong ba cực tăng trưởng của tỉnh, thị xã Hoàng Mai được tập trung mọi nguồn lực để phát triển nhanh và bền vững.

Thành lập Thị xã Hoàng Mai

Theo số liệu báo cáo tại buổi làm việc giữa Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An với thị xã Hoàng Mai, tất các chỉ số kinh tế đều tăng trưởng ấn tượng: đến hết quý I năm 2019, tổng giá trị sản xuất ước đạt 3.843 tỷ đồng, tăng 12,1% so với cùng kỳ.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế ướ́c đạt 14,82% trong đó công nghiệp – xây dựng tăng 24,73% và dịch vụ tăng 15,64%. Có thể thấy, sức tăng trưởng nhanh của 2 nhóm ngành này đã tác động trực tiếp tới thị trường BĐS địa phương.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành thăm các cháu Trường Mầm non Long Thành

Theo thống kê, thị xã Hoàng Mai có đội tàu đánh bắt xa bờ lớn nhất Nghệ An với hơn 1.000 tàu công suất lớn trong đó có khoảng 80 tàu đánh bắt tại vùng biển Trường Sa.

Những năm qua số doanh nghiệp thành lập mới cũng đạt con số ấn tượng. Chỉ tính riêng trong xã Quỳnh Dị, lân cận Khu đô thị Long Thành đã có tới 24 công ty TNHH đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

Sức hút từ khu đô thị Long Thành – Hoàng Mai

Khu đô thị Long Thành hay còn gọi là dự án khu dân cư du lịch và dịch vụ Cửa Cờn, thuộc phường Quỳnh Dị, thị xã Hoàng Mai, do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành làm chủ đầu tư có quy mô 33 ha.

Không chỉ sở hữu vị thế tuyệt đẹp với 3 mặt giáp sông,nằm giao thoa giữa hai đô thị lớn Thanh Hóa và Vinh, tiếp giáp với khu kinh tế Nghi Sơn, vùng Phủ Quỳ và huyện Quỳnh Lưu, dự án còn có lợi thế về kết nối giao thông cả đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt với các tuyến quốc lộ 1A, đường cao tốc Bắc Nam, quốc lộ 48D nối miền Tây Nghệ An, QL36 nối thị xã Thái hòa – Khu công nghiệp Đông Hồi.

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, chính giữa dự án sẽ có tuyến đường Nam – Bắc rộng tới 60m chạy qua.

Tính đến thời điểm này, Dự án khu dân cư du lịch và dịch vụ Cửa Cờn đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Dự án được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đồng bộ đã hiện hữu. Năm 2016, dự án đã khai trương trung tâm, thể thao vui chơi giải trí hiện đại với tổng mức đầu tư trên 30 tỷ đồng gồm 7 hạng mục chính:

2 sân cỏ bóng đá nhân tạo, 2 sân tennis, 2 bể bơi, 1 nhà thi đấu đa năng, 1 khu vui chơi trẻ em, 1 nhà tập thể dục dụng cụ, 1 khu dịch vụ cà phê, karaoke.

Sự hình thành của trung tâm này ngoài việc phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao cho các hộ dân nằm trong vùng dự án, còn phục vụ cho cả thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu; mỗi năm phục vụ cho khoảng 40.000 – 45.000 lượt người.

Đặc biệt hoạt động ởcác bể bơi có ý nghĩa lớn, riêng trong năm 2016 đã phục vụ bơi lội cho trên 40.000 lượt người và tại đây mở các lớp bơi lội rèn luyện kỹ năng chống đuối nước cho các cháu thiếu nhi.

Dự án Khu dân cư Long Thành do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành (Công ty Long Thành) làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt.

Trường Mầm non Long Thành cũng đã khai trương. Trường tọa lạc trên khu đất rộng 2.400m2 gồm 20 phòng (15 phòng học và 5 phòng chức năng khác như phòng ban giám hiệu, phòng nhạc họa, vi tính, y tế…) tổng đầu tư 22,6 tỷ đồng, có thể phục vụ từ 400 – 500 trẻ bán trú chia theo 2 độ tuổi: 12 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi; từ 3 – 4 tuổi.

Giai đoạn 1 khu đô thị Long Thành cư dân đã chuyển về sinh sống

Sắp tới CĐT sắp mở bán giai đoạn 2 với quỹ sản phẩm hơn 300 nền đất đẹp nhất dự án có diện tích 144-170-180m2 với mức giá dự kiến khoảng 10 triệu/m2, pháp lý rõ ràng, xây dựng tự do.

Sức hút từ khu đô thị Long Thành - Hoàng Mai

                      Sức hút từ khu đô thị Long Thành – Hoàng Mai

Theo định hướng, thị xã Hoàng Mai sẽ trở thành đô thị loại III vào năm 2025, cùng với đó, khi tuyến đường ven biển rộng 60m hoàn thành, nơi đây trở thành khu đô thị đáng sống nhất bậc nhất tại thị xã Hoàng Mai, khả năng tăng giá là điều không cầng bàn luận.

Nhà đầu tư trong và ngoài địa phương đang “sốt sắng” chờ ngày mở bán giai đoạn 2 để có thể sở hữu được những nền đất có vị trí ưng ý nhất tại dự án này.


💫 LIÊN HỆ:

Công ty Bất động sản Vland Hoàng Mai Nghệ An
============================
✍️ Alo Hoàng Gia (Cá Nhân) Luôn Học Hỏi – Mang Giá Trị Tới Khách Hàng
💎 Chuyên Tư Vấn Bất Động Sản – Giải Pháp Quảng Cáo Digital Marketing Online.
……………………********……………………
☎️ Tel : 0988.61.0123 – 0353.810.820
🖥 Web : www.alohoanggia.com | www.about.me/alohoanggia
Email : alohoanggia.com@gmail.com

💥 Facebook : https://www.facebook.com/alohoanggia24h/
💥Google Map: https://g.page/AlohoanggiaCom
💥 Youtube : http://www.youtube.com/c/AloHo%C3%A0ngGia
=================================
Trân trọng cảm ơn!.