Dự án Khu dân cư Long Thành do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành (Công ty Long Thành) làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt.

Theo đó, vị trí góc phía Nam ranh giới khu quy hoạch (khu vực Cảng Than, diện tích 4588,8m2) được quy hoạch xây dựng các hạng mục: Bãi đỗ xe, sân lễ hội, chợ đặc sản nghề, nhà hàng dịch vụ. Công ty Long Thành đã hoàn thành đền bù giải phóng mặt bằng Khu dân cư Long Thành theo quy định từ năm 2009 và đã được UBND tỉnh giao đất và cho thuê đất với phần diện tích 301.730,7m2.

Dự án Khu dân cư Long Thành do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Long Thành (Công ty Long Thành) làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Nghệ An phê duyệt.

Phần diện tích đất Cảng than do UBND xã Quỳnh Dị (nay là phường Quỳnh Dị) cho ông Mạch Duy Hoằng thuê đất làm dịch vụ cảng than từ năm 1999 đến năm 2014 mới hết hạn hợp đồng, cho nên công ty chưa hoàn thành giải phóng mặt bằng và chưa được chính quyền địa phương bàn giao đất.

Ngày 11/9/2017, Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An đã có công văn gửi Sở KH&ĐT với nội dung:

Qua kiểm tra, xét thấy Dự án do Công ty Long Thành làm chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng đúng tiến độ và quy hoạch được duyệt. Việc thu hồi một phần diện tích đất của Dự án để giao cho một nhà đầu tư khác thực hiện mà không thay đổi mục đích đầu tư, chức năng sử dụng đất, trong khi nhà đầu tư cũ có đủ điều kiện để thực hiện là không nên.

Sở Xây dựng kiến nghị UBND tỉnh chỉ đạo UBND thị xã Hoàng Mai bàn giao mặt bằng diện tích khu đất cảng than nêu trên để Công ty Long Thành triển khai xây dựng các hạng mục công trình theo đúng quy hoạch được duyệt.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội tại thị xã Hoàng Mai đầu tháng 12/2017, cử tri cũng kiến nghị UBND thị xã Hoàng Mai sớm bàn giao mặt bằng bãi than cho Công ty Long Thành để hoàn thiện Dự án.

Như vậy, từ năm 2003 đến nay, dù UBND tỉnh Nghệ An đã có nhiều quyết định, công văn chỉ đạo UBND thị xã Hoàng Mai;

Sở Xây dựng, Sở KH&ĐT có 3 công văn gửi UBND tỉnh và thị xã Hoàng Mai; Công ty Long Thành nhiều lần kiến nghị về việc bàn giao khu đất cảng than để thực hiện dự án… nhưng đến nay, UBND thị xã Hoàng Mai vẫn chưa bàn giao đất cho chủ dự án, làm ảnh hưởng tiến độ dự án cũng như gây thiệt hại lớn về kinh tế cho chủ đầu tư.

Thiết nghĩ, các cấp, ngành tỉnh Nghệ An cần quan tâm tạo điều kiện và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp ngoài tỉnh đã mạnh dạn đầu tư vào Nghệ An để doanh nghiệp tiếp tục thực hiện dự án theo đúng tiến độ và quy hoạch đã duyệt, để dự án Khu dân cư, du lịch và dịch vụ Cửa Cờn sớm hoàn thành đồng bộ và hoạt động ổn định.MỞ BÁN ĐỢT II HƠN 300 LÔ ĐẤT ĐẸP NHẤT DỰ ÁN !!!

? Nằm ngay đối diện đền Cờn, 3 mặt giáp sông, gần ngay biển
? Giáp đường tỉnh lộ 537, trung tâm hành chính của thị xã Hoàng Mai
? Nằm cạnh đường quốc gia ven biển 60m nối từ Quỳnh Lập đến Cửa Lò
? Hạ tầng đã hiện hữu: trường mầm non, khu liên hiệp thể thao, đường xá

 Sổ đỏ vĩnh viễn
 Quy mô: hơn 4.5 ha
Diện tích: 144 m2 -160 m2 – 180m2
: Đất ở nhà Liền Kề thương mại
: Đất ở nhà Liền Kề
: Đất ở Biệt Thự
 Hạ tầng : Đường nhựa 13-27m, điện âm nước máy.
 Mọi tiện ích đã đi vào hoạt động

? Là khu đô thị mới với hạ tầng đồng bộ, các tiện nghi đẳng cấp với đầy đủ các công trình giải trí toàn diện: Bể Bơi, Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, Trường học liên cấp, Khách sạn 9 tầng…
————————————————-
? KHI TỪ CHỐI CƠ HỘI LÀ ĐANG NHƯỜNG CƠ HỘI LẠI CHO NGƯỜI KHÁC SỞ HỮU !!!

? Hãy Liên Hệ Ngay với Chúng Tôi Để Tìm Được Niềm Vui Riêng!

☎️☎️ Giá Liên Hệ Mr Hoàng : 0919.02.1331 – 0988.61.0123

? Sàn Bất Động Sản #Hoàng_Sơn
==============================
Uy Tín Hàng Đầu | Hợp Tác Thành Công
? Www.alohoanggia.com
Email: hoangsongroup.vn@gmail.com
==============================
Đc: Khối Tân Phong, Quỳnh Thiện, Tx.Hoàng Mai, Nghệ An.


@Copyright Sưu Tầm!