Tổng Hợp Các Tin Tức Nhà Đất Hoàng Mai Nghệ An Với Cơ Hội Đầu Tư


Hoàng Gia Chuyên Tổng Hợp Các Tin Dự Án Bất Động Sản Nhà Đất Hoàng Mai Nghệ An Với Nhiều Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Cao. Nhận Thông Tin Sớm Nhất Ngay Hôm Nay

Đăng Tin bất động sản, Mua bán nhà đất, uy tín, chính chủ tại Thị xã Hoàng Mai Nghệ An. 

Bán nhà đất Thị Xã Hoàng Mai Nghệ An, bán bất động sản 2018 chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng. Mua bán nhà đất ở Thị Hoàng Mai có giấy tờ sổ hồng.

Bán đất thị xã hoàng mai quỳnh lưu nghệ an, Tìm Bản đồ Quy hoạch Thị xã Hoàng mai Nghệ an.

Mua dat o Thi xa Hoang mai nghe an, Du an moi tai hoang mai nghean, giá đất ở quỳnh lưu nghệ an, nhà đất nghệ an, bán đất thị xã hoàng mai quỳnh lưu nghệ an, quy hoach thi xa hoang mai, giá đất ở quỳnh lưu nghệ an

nha-may-nuoc-hoang-mai

Nhà máy Nước Hoàng Mai Nghệ An Có Điểm Nào Cần Chú Ý?

Giới thiệu chung Nhà máy Nước Hoàng Mai Nghệ An

Đự án nhà máy nước Hoàng Mai sẽ đầu tư các trạm xử lí nước với tổng công suất là 80,000m3/ngày –đêm. Trong đó:

Giai đoạn I: Xây dựng nhà máy tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu với công suất là 30,000m3/ ngày-đêm.

Giai đoạn II: Nâng công suất nhà máy lên 80,000m3/ ngày-đêm khi khu công nghiệp Hoàng Mai và nhà máy nhiệt điện Quỳnh Lập đi vào hoạt động.

Nhà máy Nước Hoàng Mai

Các mục tiêu cụ thể của dự án như sau:

 • Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật;
 • Đầu tư xây dựng các công trình của nhà máy xử lý nước sạch và các công trình quản lý điều hành;
 • Đầu tư xây dựng hệ thống đường ống nước;
 • Kinh doanh nước sạch.

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN Dự án nhà máy nước Hoàng Mai có tổng vốn đầu tư là 950,000,000,000 (chín trăm năm mươi tỷ) đồng.

Giai đoạn I: 400,000,000,000 (bốn trăm tỷ) đồng.

Giai đoạn II: 550,000,000,000 (năm trăm năm mươi tỷ) đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

QUY MÔ DỰ ÁN 

Dự án nhà máy nước Hoàng Mai được quy hoạch phát triển tên các khu đất với tổng diện tích là 28ha. Trong đó, diện tích đất để xây dựng giai đoạn I là 13 ha và giai đoạn II là 15 ha.

Địa điểm thực hiện dự án nhà máy nước Hoàng Mai :

Dự án được quy hoạch phát triển tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu. Nguồn nước thô được lấy từ khu vực Hồ Vực Mấu ngay cạnh nhà máy. Ranh giới nhà máy như sau:

 • Phía Bắc: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Tây: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Đông: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Nam: giáp Hồ Vực Mấu

Cung cấp nước sạch cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn TX. Hoàng Mai.

CÁC LỢI THẾ nhà máy nước Hoàng Mai

Sớm được cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy nước Hoàng Mai theo nội dung của dự án. Cho phép dự án được hưởng các cơ chế chính sách ưu đãi nhất về thuế và các loại phí khác, cụ thể:

– Dự án được áp dụng mức thuế suất thuế Thu Nhập doanh nghiệp là 10% trong thời gian 15 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

– Miễn tiền sử dụng đất , tiền thuê đất đối với các công trình khai thác, xử lí nước, đường ống và công trình trên mạng lưới đường ống cấp nước; các công trình hỗ trợ quản lý , vận hành hệ thống cấp nước trong suốt thời gian hoạt động của dự án.

Được nhà nước bàn giao mặt bằng sạch để xây dựng dự án.

Được ưu tiên sử dụng các nguồn tài chính ưu đãi cho dự án và ưu tiên hỗ trợ lãi suất sau đầu tư khi sử dụng nguồn vốn vay thương mại.
Tỉnh Nghệ An đầu tư và cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đến chân công trình. Các ưu đãi đầu tư khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

@Copyright Sưu Tầm!

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An Có Các Tiềm Năng Thế Mạnh Nào?

Giới thiệu chung Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu công nghiệp Hoàng Mai I được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng quy hoạch xây dựng vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ và là một trong những khu công nghiệp được ghi vào danh mục các KCN ưu tiên phát (Giấy phép đầu tư số 272203200026).

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 1

Đây hứa hẹn sẽ là nơi Tạo điều kiện thu hút đầu tư, tạo mặt bằng sản xuất cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm và thu nhập cho đội ngũ lao động địa phương.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Khu công nghiệp Hoàng Mai I do công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt làm chủ đầu tư đã hoàn thành toàn bộ phần kết cấu hạ tầng xây dựng và đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến với KCN.

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 

Tổng mức đầu tư Khu Công Nghiệp Hoàng Mai I: 740 tỷ đồng..Thời hạn hoạt động của Dự án là 50 năm kể từ ngày được ký Quyết định chủ trương đầu tư.

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Tổng diện khu công nghiệp là 264.77 ha, trong đó tỷ lệ sử dụng đất được phân bổ như sau:

 • Đất xây dựng các công trình công nghiệp: 180.95 ha,chiếm 68,34%
 • Khu A: 87,77 ha.
 • Khu B: 76,11 ha.
 • Khu C: 17.07 ha
 • Trung tâm điều hành, dịch vụ KCN: 10.74 ha, chiếm 4.06%
 • Khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật: 4.66ha, chiếm 1.76%
 • Đất xây dựng đường giao thông: 22.42 ha, chiếm 8.47%
 • Đất trồng cây tạo cảnh quan: 31.65 ha, chiếm 11.95%
 • Mặt nước: 14.35 ha, chiếm 5.42%

CÁC NGÀNH NGHỀ THU HÚT ĐẦU TƯ Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 

 1. Công nghiệp cơ khí lắp ráp;
 2. Công nghiệp sản xuất thép;
 3. Công nghiệp cơ khí chính xác;
 4. Công nghiệp chế biến gỗ lâm sản;
 5. Công nghiệp sản xuất phụ tùng phục vụ các ngành sản xuất, dịch vụ;
 6. Công nghiệp vật liệu xây dựng, sản xuất bán thành phẩm xây dựng;
 7. Công nghiệp chế biển nông – lâm – khoáng sản;
 8. Công nghiệp dệt nhuộm;
 9. Công nghiệp sản xuất giầy dép;
 10. Công nghiệp may mặc.

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu Công nghiệp Hoàng Mai I có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển, đặc biệt là chi phí Xuất nhập khẩu hàng hoá.

– Do nằm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu – tỉnh Nghệ An và tiếp giáp ranh giới tỉnh Thanh Hoá với nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ.

Lợi thế từ hệ thống hạ tầng đã được đầu tư Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Hệ thống thông tin liên lạc:

Khu Công nghiệp được lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm, và được cung cấp tới hàng rào của nhà máy bởi hệ thống cáp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Qua hệ thống kết nối giữa trung tâm thông tin liên lạc của khu Công nghiệp và Bưu điện trung tâm Hoàng Mai, mọi nhu cầu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có khả năng cung cấp mọi dịch vụ cần thiết như Tổng đài riêng, điện thoại quốc tế, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet tốc độ cao, email, v.v.

Hệ thống cấp nước:

Nguồn nước cung cấp cho các nhà máy trong khu công nghiệp được lấy từ hai nguồn.

Công ty TNHH cấp nước Hoàng Mai với công suất 80,000 m3/ ngày
Nhà máy nước sạch ngay tại Khu công nghiệp với công suất 12,000m3/ ngày.
Nước thô được lấy từ nước mặt hồ Vực Mấu, cách khu công nghiệp 13km về khu xử lý nước cấp của Khu công nghiệp. Tại đây, nước thô được xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch dẫn vào bể chứa và được bơm tăng áp để cấp nước cho các nhà máy đảm bảo cung cấp liên tục nguồn nước sạch cho các nhà máy.

Hệ thống xử lý nước thải:

Nước thải sinh hoạt của các nhà máy sau khi được xử lý sơ bộ để loại bỏ toàn bộ các hoá chất độc hại vượt quá tiêu chuẩn loại B sẽ được dẫn đến trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp để xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải loại A theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi xả ra kênh thoát nước của Khu công nghiệp

Hệ thống giao thông nội bộ khu Công nghiệp được thiết kế hợp lý đảm bảo việc giao thông trong toàn khu Công nghiệp được thông suốt.

Hệ thống đường được thiết kế với kích thước như sau:

-Trục đường trung tâm trong Khu Công nghiệp rộng 43 mét.

-Các trục đường chính trong Cụm Công nghiệp rộng 22,25 mét

Toàn bộ các đường nội bộ đều được thiết kế và thi công tuân thủ chặt chẽ các quy định của quốc gia, và được hoàn thiện bằng beton nhựa Asphalt. Các đường nội bộ cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng cao áp hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

Hệ thống điện: Nguồn điện cung cấp đến khu Công nghiệp được lấy nguồn từ đường dây 110KV-AC 240 Thanh Hoá – Cầu Giát – Nghĩa Đàn. Trong khu công nghiệp xây dựng trạm biến áp trung gian 110/22KV để cung cấp điện cho các trạm biến áp của các nhà máy trong khu Công nghiệp. Điện được cung cấp tới hàng rào nhà máy bằng cáp điện tiêu chuẩn quốc tế. Điện chiếu sáng đựơc điều khiển tự động theo chế độ đóng ngắt theo thời gian.

@Copyright Sưu Tầm!

Dự án Phú Gia Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai Nằm Trung tâm TX Hoàng Mai Nghệ An

Với chức năng chủ đạo của đô thị là công nghiệp – thương mại dịch vụ – du lịch, cần hoạch định 3 vùng không gian phát triển cho Hoàng Mai, gồm vùng phát triển công nghiệp, vùng phát triển du lịch và vùng trung tâm (phát triển theo mô hình đô thị thông minh), TX Hoàng Mai trở thành điểm thu hút đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2018.

Nắm bắt nhu cầu từ thị trường cũng như của khách hàng, Cty TNHH Hồng Đào (chủ đầu tư) chính thức cho ra mắt Dự án Phú Gia Hoàng Mai (phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An).

Điển hình ngày 23/12/2018, Liên hiệp Hợp tác xã phát triển và quản lý chợ Việt Nam kết hợp với TX Hoàng Mai khởi công Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Hoàng Mai tại phường Quỳnh Thiện, với tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

Dự án Phú Gia Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai nằm trung tâm TX Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai nằm ngay trung tâm TX Hoàng Mai, có tổng diện tích 4ha nằm trên trục QL1A, lại tiếp giáp ngay sông La Man ở phía bắc.

KHÔNG NHỮNG VẬY, DỰ ÁN PHÚ GIA HOÀNG MAI CÒN NẰM NGAY NHỮNG KHU QUY DÂN CƯ, NHƯ HOÀNG MAI CENTER POINT… TẠO NÊN MỘT BỨC TRANH TỔNG THỂ KHÉP KÍN VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH ĐỂ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN TRONG KHU VỰC.

“Dự án còn đa dạng sản phẩm từ nhà phố liền kề; biệt thự đơn lập; chung cư 05 tầng; cũng như có 01 trường mầm non 02 tầng, đồng thời đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để chuyển quyền sử dụng cho khách hàng.

Đồng thời dự án đảm bảo diện tích cây xanh và công trình thể dục thể thao là 0,154ha, với diện tích đất giao thông 1,194ha và đảm bảo mật độ xây dựng 36,95%”, đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Dự án Phú Gia Hoàng Mai 1

Dự án Phú Gia Hoàng Mai Dự kiến vào ngày 5/1/2019, trong đợt mở bán đầu tiên tại văn phòng dự án, Cty TNHH HM Landco sẽ giới thiệu 30 lô đất nền đã có sổ đỏ trao tay, cùng chính sách chiết khấu lên đến 3% cho khách hàng đặt mua sản phẩm.

Hiện tại, mức giá chủ đầu tư công bố khoảng 8 triệu đồng/m2, cũng như được ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 50% giá trị BĐS.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đăng Ký Tư Vấn Dự Án

@Copyright Sưu Tầm!

Hoàng Mai Center Point

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG MAI CENTER POINT NGHỆ AN CƠ HỘI MỚI

Khu đô thị Hoàng Mai Center Point tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Hoàng Mai, nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển của tỉnh Nghệ An từ năm 2018 đến năm 2020.

Là một dự án BĐS được chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ Nghệ Đại Bách Khoa đầu tư với quy mô hơn 4,03 ha ; gồm 163 lô biệt thự và liền kề đa dạng các loại diện tích từ 100m2 đến 200m2.

Khu đô thị Hoàng Mai Center Point được quy hoạch & thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, là một khu đô thị đáng sống & đầu tư nhất tại phía bắc Nghệ An

TỔNG QUAN DỰ ÁN Khu đô thị Hoàng Mai Center Point

 • Tên dự án: Khu nhà ở Đô thị Hoang Mai Center Point
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kỹ Nghệ Đại Bách Khoa
 • Vị trí: Khối 5, Phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, Nghệ An
 • Diện tích đất sử dụng: 4,03 ha
 • Tư vấn thiết kế Hạ tầng kỹ thuật: Công ty CP XD Hoàng Thái
 • Quy mô: Khu nhà ở đô thị kết hợp gồm 183 căn bao gồm:
 • Nhà liền kề: 123 căn, cao 3,5 tầng, diện tích từ 101,35m2 – 110m2
 • Nhà vườn: gồm 60 căn, cao 3 tầng, diện tích từ 166,5m2 – 178m2
 • Khu cây xanh, TDTT: 3,345m2, Mật độ XD: 46,46%. Sổ đỏ lâu dài

HOANG MAI CENTER POINT – VỊ TRÍ TRUNG TÂM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ !

Hoàng Mai Center Point có lợi thế nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa, ngay mặt đường Quốc lộ, và trung tâm nhất của TX. Hoàng Mai.

Hoàng Mai Center Point VỊ TRI

Dự án rất gần với các khu dịch vụ mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện..v…v… hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại thuận tiện cho cư dân sinh sống nơi đây:

 • Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPH Hoàng Mai.
 • Bệnh viện Đa khoa Hoàng Mai, Bệnh viện Phong, Da liễu TW 1,2…
 • Siêu thị, trung tâm mua sắm Mường Thanh Grand
 • UBND , Trung tâm hành chính mới …

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG MAI CENTER POINT HẠ TẦNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN

Nằm trên con đường thiên lý Bắc Nam, Hoàng Mai là điểm giao thoa giữa hai đô thị lớn: Thanh Hóa và Vinh, tiếp giáp với khu kinh tế Nghi Sơn, vùng Phủ Quỳ và huyện Quỳnh Lưu.

Hoàng Mai Center Point Nhà phố

Cách Quốc lộ 36 chỉ 500m, con đường kéo dài từ TX. Thái Hoà, cắt qua TX. Hoàng Mai và đi ra sát Biển.

7 LÝ DO TẠI SAO MUA HOANG MAI CENTER POINT

 1. TX. Hoàng Mai là một trong 3 thị xã phát triển bậc nhất tại Nghệ An.
 2. Hạ tầng giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, nằm trên Quốc lộ 1A kéo dài từ Bắc vào Nam
 3. Đón đầu nhu cầu nhà ở từ định hướng phát triển mạnh nhiều Khu công nghiệp tại địa bàn.Dự kiến dân số sẽ tăng 1,5 lần trong giai đoạn 2018 – 2022
 4. Nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm nhất TX. Hoàng Mai phấn đấu trở thành đô thị loại III năm 2020 cơ hội gia tăng giá trị BĐS rất nhanh
 5. Được xây dựng với mô hình khu đô thị nhà ở với không gian khoáng đạt, thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, công đồng văn minhè kiến tạo “hành trình hưởng thụ cuộc sống” cho cư dân nơi đây
 6. Mô hình nhà ở, có thể kết hợp kinh doanh ngay trong nội khu è Tạo giá trị gia tăng theo thời gian cho BĐS
 7. Giá hợp lý, cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn. Pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Giới Thiệu về Tx.Hoàng Mai Nghệ An

Thị xã Hoàng Mai Nghệ an có diện tích 169.75 km² và dân số năm 2013 là 105.105 người. Địa giới hành chính thị xã Hoàng Mai: Phía Đông giáp Biển Đông, Phía Tây và phía Nam giáp huyện Quỳnh Lưu, Phía Bắc giáp huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đăng Ký Tư Vấn Dự Án

@Copyright Sưu Tầm!