Tổng Hợp Các Tin Tức Nhà Đất – Thị Trường Bất Động Sản Mới

Hoàng Gia Chuyên Bất Động Sản Tổng Hợp Các Tin Tức Nhà Đất. Với Các Dự Án Đầu tư Sinh Lời Cao Từ Các Chủ Đầu Tư Uy Tín Thương Hiệu. Cung Cấp Kiến Thức Về Phong Thủy Nhà Đất Mới Nhất. Các Thông Tin Quy Hoạch Với Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay

nha-may-nuoc-hoang-mai

Nhà máy Nước Hoàng Mai Nghệ An Có Điểm Nào Cần Chú Ý?

Giới thiệu chung Nhà máy Nước Hoàng Mai Nghệ An

Đự án nhà máy nước Hoàng Mai sẽ đầu tư các trạm xử lí nước với tổng công suất là 80,000m3/ngày –đêm. Trong đó:

Giai đoạn I: Xây dựng nhà máy tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu với công suất là 30,000m3/ ngày-đêm.

Giai đoạn II: Nâng công suất nhà máy lên 80,000m3/ ngày-đêm khi khu công nghiệp Hoàng Mai và nhà máy nhiệt điện Quỳnh Lập đi vào hoạt động.

Nhà máy Nước Hoàng Mai

Các mục tiêu cụ thể của dự án như sau:

 • Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật;
 • Đầu tư xây dựng các công trình của nhà máy xử lý nước sạch và các công trình quản lý điều hành;
 • Đầu tư xây dựng hệ thống đường ống nước;
 • Kinh doanh nước sạch.

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN Dự án nhà máy nước Hoàng Mai có tổng vốn đầu tư là 950,000,000,000 (chín trăm năm mươi tỷ) đồng.

Giai đoạn I: 400,000,000,000 (bốn trăm tỷ) đồng.

Giai đoạn II: 550,000,000,000 (năm trăm năm mươi tỷ) đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

QUY MÔ DỰ ÁN 

Dự án nhà máy nước Hoàng Mai được quy hoạch phát triển tên các khu đất với tổng diện tích là 28ha. Trong đó, diện tích đất để xây dựng giai đoạn I là 13 ha và giai đoạn II là 15 ha.

Địa điểm thực hiện dự án nhà máy nước Hoàng Mai :

Dự án được quy hoạch phát triển tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu. Nguồn nước thô được lấy từ khu vực Hồ Vực Mấu ngay cạnh nhà máy. Ranh giới nhà máy như sau:

 • Phía Bắc: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Tây: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Đông: giáp rừng phòng hộ
 • Phía Nam: giáp Hồ Vực Mấu

Cung cấp nước sạch cho các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn TX. Hoàng Mai.

CÁC LỢI THẾ nhà máy nước Hoàng Mai

Sớm được cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy nước Hoàng Mai theo nội dung của dự án. Cho phép dự án được hưởng các cơ chế chính sách ưu đãi nhất về thuế và các loại phí khác, cụ thể:

– Dự án được áp dụng mức thuế suất thuế Thu Nhập doanh nghiệp là 10% trong thời gian 15 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

– Miễn tiền sử dụng đất , tiền thuê đất đối với các công trình khai thác, xử lí nước, đường ống và công trình trên mạng lưới đường ống cấp nước; các công trình hỗ trợ quản lý , vận hành hệ thống cấp nước trong suốt thời gian hoạt động của dự án.

Được nhà nước bàn giao mặt bằng sạch để xây dựng dự án.

Được ưu tiên sử dụng các nguồn tài chính ưu đãi cho dự án và ưu tiên hỗ trợ lãi suất sau đầu tư khi sử dụng nguồn vốn vay thương mại.
Tỉnh Nghệ An đầu tư và cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đến chân công trình. Các ưu đãi đầu tư khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

@Copyright Sưu Tầm!

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An Có Các Tiềm Năng Thế Mạnh Nào?

Giới thiệu chung Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu công nghiệp Hoàng Mai I được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng quy hoạch xây dựng vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ và là một trong những khu công nghiệp được ghi vào danh mục các KCN ưu tiên phát (Giấy phép đầu tư số 272203200026).

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 1

Đây hứa hẹn sẽ là nơi Tạo điều kiện thu hút đầu tư, tạo mặt bằng sản xuất cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, tạo việc làm và thu nhập cho đội ngũ lao động địa phương.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Khu công nghiệp Hoàng Mai I do công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt làm chủ đầu tư đã hoàn thành toàn bộ phần kết cấu hạ tầng xây dựng và đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến với KCN.

TỔNG VỐN ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 

Tổng mức đầu tư Khu Công Nghiệp Hoàng Mai I: 740 tỷ đồng..Thời hạn hoạt động của Dự án là 50 năm kể từ ngày được ký Quyết định chủ trương đầu tư.

Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Tổng diện khu công nghiệp là 264.77 ha, trong đó tỷ lệ sử dụng đất được phân bổ như sau:

 • Đất xây dựng các công trình công nghiệp: 180.95 ha,chiếm 68,34%
 • Khu A: 87,77 ha.
 • Khu B: 76,11 ha.
 • Khu C: 17.07 ha
 • Trung tâm điều hành, dịch vụ KCN: 10.74 ha, chiếm 4.06%
 • Khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật: 4.66ha, chiếm 1.76%
 • Đất xây dựng đường giao thông: 22.42 ha, chiếm 8.47%
 • Đất trồng cây tạo cảnh quan: 31.65 ha, chiếm 11.95%
 • Mặt nước: 14.35 ha, chiếm 5.42%

CÁC NGÀNH NGHỀ THU HÚT ĐẦU TƯ Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An 

 1. Công nghiệp cơ khí lắp ráp;
 2. Công nghiệp sản xuất thép;
 3. Công nghiệp cơ khí chính xác;
 4. Công nghiệp chế biến gỗ lâm sản;
 5. Công nghiệp sản xuất phụ tùng phục vụ các ngành sản xuất, dịch vụ;
 6. Công nghiệp vật liệu xây dựng, sản xuất bán thành phẩm xây dựng;
 7. Công nghiệp chế biển nông – lâm – khoáng sản;
 8. Công nghiệp dệt nhuộm;
 9. Công nghiệp sản xuất giầy dép;
 10. Công nghiệp may mặc.

LỢI THẾ CỦA DỰ ÁN Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Khu Công nghiệp Hoàng Mai I có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ và cảng hàng không do đó tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển, đặc biệt là chi phí Xuất nhập khẩu hàng hoá.

– Do nằm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu – tỉnh Nghệ An và tiếp giáp ranh giới tỉnh Thanh Hoá với nguồn lao động trẻ dồi dào nên tại đây các nhà đầu tư chẳng những có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ.

Lợi thế từ hệ thống hạ tầng đã được đầu tư Khu công nghiệp Hoàng Mai Nghệ An

Hệ thống thông tin liên lạc:

Khu Công nghiệp được lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm, và được cung cấp tới hàng rào của nhà máy bởi hệ thống cáp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Qua hệ thống kết nối giữa trung tâm thông tin liên lạc của khu Công nghiệp và Bưu điện trung tâm Hoàng Mai, mọi nhu cầu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có khả năng cung cấp mọi dịch vụ cần thiết như Tổng đài riêng, điện thoại quốc tế, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet tốc độ cao, email, v.v.

Hệ thống cấp nước:

Nguồn nước cung cấp cho các nhà máy trong khu công nghiệp được lấy từ hai nguồn.

Công ty TNHH cấp nước Hoàng Mai với công suất 80,000 m3/ ngày
Nhà máy nước sạch ngay tại Khu công nghiệp với công suất 12,000m3/ ngày.
Nước thô được lấy từ nước mặt hồ Vực Mấu, cách khu công nghiệp 13km về khu xử lý nước cấp của Khu công nghiệp. Tại đây, nước thô được xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch dẫn vào bể chứa và được bơm tăng áp để cấp nước cho các nhà máy đảm bảo cung cấp liên tục nguồn nước sạch cho các nhà máy.

Hệ thống xử lý nước thải:

Nước thải sinh hoạt của các nhà máy sau khi được xử lý sơ bộ để loại bỏ toàn bộ các hoá chất độc hại vượt quá tiêu chuẩn loại B sẽ được dẫn đến trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp để xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải loại A theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi xả ra kênh thoát nước của Khu công nghiệp

Hệ thống giao thông nội bộ khu Công nghiệp được thiết kế hợp lý đảm bảo việc giao thông trong toàn khu Công nghiệp được thông suốt.

Hệ thống đường được thiết kế với kích thước như sau:

-Trục đường trung tâm trong Khu Công nghiệp rộng 43 mét.

-Các trục đường chính trong Cụm Công nghiệp rộng 22,25 mét

Toàn bộ các đường nội bộ đều được thiết kế và thi công tuân thủ chặt chẽ các quy định của quốc gia, và được hoàn thiện bằng beton nhựa Asphalt. Các đường nội bộ cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng cao áp hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

Hệ thống điện: Nguồn điện cung cấp đến khu Công nghiệp được lấy nguồn từ đường dây 110KV-AC 240 Thanh Hoá – Cầu Giát – Nghĩa Đàn. Trong khu công nghiệp xây dựng trạm biến áp trung gian 110/22KV để cung cấp điện cho các trạm biến áp của các nhà máy trong khu Công nghiệp. Điện được cung cấp tới hàng rào nhà máy bằng cáp điện tiêu chuẩn quốc tế. Điện chiếu sáng đựơc điều khiển tự động theo chế độ đóng ngắt theo thời gian.

@Copyright Sưu Tầm!

Dự án Phú Gia Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai Nằm Trung tâm TX Hoàng Mai Nghệ An

Với chức năng chủ đạo của đô thị là công nghiệp – thương mại dịch vụ – du lịch, cần hoạch định 3 vùng không gian phát triển cho Hoàng Mai, gồm vùng phát triển công nghiệp, vùng phát triển du lịch và vùng trung tâm (phát triển theo mô hình đô thị thông minh), TX Hoàng Mai trở thành điểm thu hút đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2018.

Nắm bắt nhu cầu từ thị trường cũng như của khách hàng, Cty TNHH Hồng Đào (chủ đầu tư) chính thức cho ra mắt Dự án Phú Gia Hoàng Mai (phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An).

Điển hình ngày 23/12/2018, Liên hiệp Hợp tác xã phát triển và quản lý chợ Việt Nam kết hợp với TX Hoàng Mai khởi công Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Hoàng Mai tại phường Quỳnh Thiện, với tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

Dự án Phú Gia Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai nằm trung tâm TX Hoàng Mai

Dự án Phú Gia Hoàng Mai nằm ngay trung tâm TX Hoàng Mai, có tổng diện tích 4ha nằm trên trục QL1A, lại tiếp giáp ngay sông La Man ở phía bắc.

KHÔNG NHỮNG VẬY, DỰ ÁN PHÚ GIA HOÀNG MAI CÒN NẰM NGAY NHỮNG KHU QUY DÂN CƯ, NHƯ HOÀNG MAI CENTER POINT… TẠO NÊN MỘT BỨC TRANH TỔNG THỂ KHÉP KÍN VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH ĐỂ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN TRONG KHU VỰC.

“Dự án còn đa dạng sản phẩm từ nhà phố liền kề; biệt thự đơn lập; chung cư 05 tầng; cũng như có 01 trường mầm non 02 tầng, đồng thời đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để chuyển quyền sử dụng cho khách hàng.

Đồng thời dự án đảm bảo diện tích cây xanh và công trình thể dục thể thao là 0,154ha, với diện tích đất giao thông 1,194ha và đảm bảo mật độ xây dựng 36,95%”, đơn vị phát triển dự án chia sẻ.

Dự án Phú Gia Hoàng Mai 1

Dự án Phú Gia Hoàng Mai Dự kiến vào ngày 5/1/2019, trong đợt mở bán đầu tiên tại văn phòng dự án, Cty TNHH HM Landco sẽ giới thiệu 30 lô đất nền đã có sổ đỏ trao tay, cùng chính sách chiết khấu lên đến 3% cho khách hàng đặt mua sản phẩm.

Hiện tại, mức giá chủ đầu tư công bố khoảng 8 triệu đồng/m2, cũng như được ngân hàng hỗ trợ cho vay từ 50% giá trị BĐS.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đăng Ký Tư Vấn Dự Án

@Copyright Sưu Tầm!

Hoàng Mai Center Point

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG MAI CENTER POINT NGHỆ AN CƠ HỘI MỚI

Khu đô thị Hoàng Mai Center Point tọa lạc tại trung tâm Thị Xã Hoàng Mai, nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển của tỉnh Nghệ An từ năm 2018 đến năm 2020.

Là một dự án BĐS được chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ Nghệ Đại Bách Khoa đầu tư với quy mô hơn 4,03 ha ; gồm 163 lô biệt thự và liền kề đa dạng các loại diện tích từ 100m2 đến 200m2.

Khu đô thị Hoàng Mai Center Point được quy hoạch & thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, là một khu đô thị đáng sống & đầu tư nhất tại phía bắc Nghệ An

TỔNG QUAN DỰ ÁN Khu đô thị Hoàng Mai Center Point

 • Tên dự án: Khu nhà ở Đô thị Hoang Mai Center Point
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kỹ Nghệ Đại Bách Khoa
 • Vị trí: Khối 5, Phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, Nghệ An
 • Diện tích đất sử dụng: 4,03 ha
 • Tư vấn thiết kế Hạ tầng kỹ thuật: Công ty CP XD Hoàng Thái
 • Quy mô: Khu nhà ở đô thị kết hợp gồm 183 căn bao gồm:
 • Nhà liền kề: 123 căn, cao 3,5 tầng, diện tích từ 101,35m2 – 110m2
 • Nhà vườn: gồm 60 căn, cao 3 tầng, diện tích từ 166,5m2 – 178m2
 • Khu cây xanh, TDTT: 3,345m2, Mật độ XD: 46,46%. Sổ đỏ lâu dài

HOANG MAI CENTER POINT – VỊ TRÍ TRUNG TÂM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ !

Hoàng Mai Center Point có lợi thế nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa, ngay mặt đường Quốc lộ, và trung tâm nhất của TX. Hoàng Mai.

Hoàng Mai Center Point VỊ TRI

Dự án rất gần với các khu dịch vụ mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện..v…v… hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại thuận tiện cho cư dân sinh sống nơi đây:

 • Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPH Hoàng Mai.
 • Bệnh viện Đa khoa Hoàng Mai, Bệnh viện Phong, Da liễu TW 1,2…
 • Siêu thị, trung tâm mua sắm Mường Thanh Grand
 • UBND , Trung tâm hành chính mới …

KHU ĐÔ THỊ HOÀNG MAI CENTER POINT HẠ TẦNG GIAO THÔNG HOÀN THIỆN

Nằm trên con đường thiên lý Bắc Nam, Hoàng Mai là điểm giao thoa giữa hai đô thị lớn: Thanh Hóa và Vinh, tiếp giáp với khu kinh tế Nghi Sơn, vùng Phủ Quỳ và huyện Quỳnh Lưu.

Hoàng Mai Center Point Nhà phố

Cách Quốc lộ 36 chỉ 500m, con đường kéo dài từ TX. Thái Hoà, cắt qua TX. Hoàng Mai và đi ra sát Biển.

7 LÝ DO TẠI SAO MUA HOANG MAI CENTER POINT

 1. TX. Hoàng Mai là một trong 3 thị xã phát triển bậc nhất tại Nghệ An.
 2. Hạ tầng giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, nằm trên Quốc lộ 1A kéo dài từ Bắc vào Nam
 3. Đón đầu nhu cầu nhà ở từ định hướng phát triển mạnh nhiều Khu công nghiệp tại địa bàn.Dự kiến dân số sẽ tăng 1,5 lần trong giai đoạn 2018 – 2022
 4. Nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm nhất TX. Hoàng Mai phấn đấu trở thành đô thị loại III năm 2020 cơ hội gia tăng giá trị BĐS rất nhanh
 5. Được xây dựng với mô hình khu đô thị nhà ở với không gian khoáng đạt, thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, công đồng văn minhè kiến tạo “hành trình hưởng thụ cuộc sống” cho cư dân nơi đây
 6. Mô hình nhà ở, có thể kết hợp kinh doanh ngay trong nội khu è Tạo giá trị gia tăng theo thời gian cho BĐS
 7. Giá hợp lý, cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn. Pháp lý đầy đủ, minh bạch.

Giới Thiệu về Tx.Hoàng Mai Nghệ An

Thị xã Hoàng Mai Nghệ an có diện tích 169.75 km² và dân số năm 2013 là 105.105 người. Địa giới hành chính thị xã Hoàng Mai: Phía Đông giáp Biển Đông, Phía Tây và phía Nam giáp huyện Quỳnh Lưu, Phía Bắc giáp huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Đăng Ký Tư Vấn Dự Án

@Copyright Sưu Tầm!

Grand World Phú Quốc – Điểm đến thu hút đầu tư thuộc tổ hợp Corona Resort & Casino

Grand World Phú Quốc – Điểm đến thu hút đầu tư thuộc tổ hợp Corona Resort & Casino

Sở hữu vị trí đẹp tại Bãi Dài, Grand World Phú Quốc với tầm vóc là một tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là thu hút dòng tiền đầu tư, góp phần thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng tại đảo ngọc Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc – Điểm đến thu hút đầu tư thuộc tổ hợp Corona Resort & Casino

Phú Quốc và bước lột xác ngoạn mục

Từ một hòn đảo được thiên nhiên ưu ái cho nhiều bãi biển thơ mộng, nổi tiếng với những loài hải sản độc đáo, những rẫy hồ tiêu bạt ngàn… Phú Quốc đang thay da đổi thịt từng ngày nhờ sự đầu tư, nâng cấp của hàng loạt cơ sở hạ tầng và các quần thể, tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi mua sắm – thương mại dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Ngoài đường trục Bắc Nam, đường vòng quanh đảo, đường cáp ngầm đưa điện ra đảo… sự kiện Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động vào cuối năm 2012 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trở mình của Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc 1 Resort Villas tọa lạc tại vùng biển Bãi Dài xinh đẹp

Với thời gian rút ngắn chỉ từ 1-2 giờ đồng hồ để đến các trung tâm kinh tế – du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur… lượng khách du lịch tìm đến đảo ngọc tăng đột biến hàng năm. Tính đến năm 2018, lượng khách du lịch đến đảo đã tăng gấp 20 lần so với thời gian đầu khi sân bay Phú Quốc vừa hoạt động. Hiện, con số này vẫn đang tiếp tục gia tăng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Từ một hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ, hiếm người đầu tư và “vắng bóng” các dự án bất động sản, chỉ trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc đã trở thành điểm thu hút hàng loạt chủ đầu tư mạnh tay rót vốn.

Sự xuất hiện liên tục của các dự án bất động sản lớn đã khiến Phú Quốc lột xác hoàn toàn và trở nên đắt giá.

Không dừng lại ở đây, Phú Quốc có rất nhiều điểm tương đồng với đảo quốc Singapore, thậm chí là có nhiều lợi thế hơn hẳn Singapore về các điều kiện thiên nhiên, khí hậu… cùng với định hướng mới của Chính phủ trong việc thúc đẩy toàn diện tiềm năng tăng trưởng của Phú Quốc, đảo ngọc đang nắm trong tay cơ hội trở thành “Singapore thứ hai của khu vực Đông Nam Á” trong thời gian sắp tới.

VINPEARL ISLAND CONDOTEL HÒN TRE

Grand World Phú Quốc – Giải pháp đầu tư an nhàn và bền vững

Chính thức được ra mắt vào đầu tháng 2/2019, Grand World là tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ với tổng diện tích lên đến 85,3 ha, do Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông chiến lược) làm chủ đầu tư và được vận hành khu Shop bởi Vincom Reteail – đơn vị vận hành chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm vận hành và quản lý hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Học hỏi những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng thành công trên thế giới, quy hoạch theo mô hình phức hợp, Grand World hứa hẹn mang tầm vóc của một tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá tại Bãi Dài (Gành Dầu – Phú Quốc) – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, liền kề Corona Casino – casino đầu tiên cho phép người Việt tham gia trải nghiệm, thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có sẵn như tổ hợp vui chơi giải trí Vinpearl Land, Công Viên Bán Hoang Dã Vinpearl Safari, khu khách sạn Vinpearl, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec, Sân Golf Vinpearl…

Bên cạnh quần thể Vinpearl Phú Quốc, tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc, Grand World tiếp tục tạo được sức thu hút cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Hội tụ nhiều lợi thế, Grand World hứa hẹn là sản phẩm có khả năng sinh lời hấp dẫn thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư thông thái.

Grand World Phú Quốc

Mai Com Việt Nam – Nhà phân phối chính thức tổ hợp Grand World Phú Quốc

Giữ vững vị thế là đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường, Mai Com Việt Nam là đối tác về đầu tư, hợp tác phát triển dự án và môi giới với gần 100 chủ đầu tư uy tín, sở hữu 20 chi nhánh quy mô tập trung và văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc với gần 5000 chuyên viên môi giới. Mai Com Việt Nam hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô và phát triển hệ thống.

Có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, đặc biệt là thế mạnh chuyên phân phối dòng sản phẩm cao cấp, tiếp tục đồng hành cùng Vinpearl – VinGroup mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, Mai Com Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư và chính thức trở thành đại lý chiến lược, phân phối dự án Grand World Phú Quốc.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, Mai Com Việt Nam vinh dự đem đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cùng dự án Grand World Phú Quốc.

Đăng Ký Nhận Tin Mới

@Copyright Sưu Tầm!

Vingroup khởi công xây dựng đường đua công thức 1 tại Hà Nội

Vingroup khởi công xây dựng đường đua công thức 1 tại Hà Nội

Đường đua công thức 1 Hà Nội (F1 Hà Nội) và các khu chức năng được triển khai trên tổng diện tích 88 ha, gồm phần thuộc khuôn viên của Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình và một phần trên đường giao thông công cộng hiện tại.

Vingroup khởi công xây dựng đường đua công thức 1 tại Hà Nội

Sáng nay (20/3), UBND Thành phố Hà Nội và Công ty Việt Nam Grand Prix (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng đường đua này.

Tuyến đường có chiều dài 5,565 km, gồm 22 góc cua kinh điển được kế thừa và lấy cảm hứng từ những đường đua hấp dẫn nhất thế giới như Đức, Monaco và Nhật Bản… Đường đua này được thiết kế cho phép các tay đua vừa phô diễn tốc độ cao trên đoạn đường thẳng, vừa thể hiện kỹ thuật siêu việt ở các góc cua lắt léo.

Đường đua F1 Hà Nội được thiết kế bởi Tập đoàn Công thức 1 và Công ty Tilke (Đức), đảm bảo nghiêm ngặt nhất các tiêu chí kỹ thuật – an toàn khắt khe với các thiết bị, vật liệu cao cấp trong nước và quốc tế theo đúng quy chuẩn của Liên đoàn xe động cơ thể thao thế giới – FIA.

Bên cạnh đường đua, nhiều hạng mục phụ trợ khác cũng được xây dựng như Trung tâm điều hành;

Đường thay lốp; Khu vực điều khiển; Khu vực hỗ trợ đường đua; các khu vực tổ chức sự kiện.. Các khu vực tổ chức sự kiện sẽ vừa là nơi diễn ra hàng loạt các sự kiện bên lề hấp dẫn cho người hâm mộ, đồng thời giới thiệu sản phẩm – văn hóa – ẩm thực Hà Nội và Việt Nam đến với thế giới.

Dự kiến, toàn bộ các hạng mục của Đường đua công thức 1 Hà Nội sẽ được hoàn tất vào tháng 3/2020. Từ tháng 4/2020, Hà Nội – Việt Nam sẽ chính thức trở thành một trong 22 địa điểm tổ chức Giải đua xe Công thức 1.

Đăng Ký Nhận Tin Mới

@Copyright Sưu Tầm!

VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Thông tin này vừa được Công ty CP Vinhomes công bố chính thức. Như vậy, Vinhomes chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Lý do được Vinhomes đưa ra là nhằm quy hoạch lại các dòng sản phẩm, đẩy mạnh phát triển các đại đô thị đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam và các khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

VinCity chuyển đổi thành Vinhomes

Theo đó, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Cụ thể, Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Đồng thời, Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Trong đó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Với việc định vị lại các dòng sản phẩm này, những dự án đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes. Còn những dự án quy mô nhỏ hơn tùy vào tiêu chí sẽ mang tên một trong 3 dòng sản phẩm trên.

Đăng Ký Nhận Tin Mới

@Copyright Sưu Tầm!

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch

Đất Nền Nhơn Trạch Vị Trí Đẹp Giá Thật Sự Tốt Để Đầu Tư Ngay?

Trong quy hoạch tổng thể, thành phố mới Nhơn Trạch có hàng trăm dự án thành phần với nhiều lợi thế.

Chính vì vậy, nơi đây trở thành cuộc đua của các dự án phát triển khu đô thị, khu dân cư mới.Theo quy hoạch mới, vào năm 2020 Nhơn Trạch có thể đạt tiêu chí đô thị loại III, đến năm 2026 lập đề án công nhận đạt tiêu chuẩn loại II.

Khu đô thị SwanPark Đông Sài Gòn

Quy hoạch mới giúp Nhơn Trạch “giãn” ra thêm 6 năm để hoàn thành các tiêu chí của đô thị loại II, do đó những “cú hích” là rất cần thiết để giúp vùng đất này phát triển. Tổng Hợp Các Dự Án Đất Nền Nhơn Trạch Hiện Tại

Khu đô thị SwanPark Đông Sài Gòn.

Dự án khu đô thị SwanPark nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 tại khu Đông Sài Gòn, cách trung tâm TP 16km, cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 941,5ha, khu đô thị Swan Park được phân thành 7 tiểu khu gồm Swan Park The Garden Town, Lake Town, The Oasis Town, Lagoon Town, The Loch Town, The Orchard Town, The Eden Town. Phân khu SwanPark The Garden Town sẽ được mở bán sớm nhất.

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch

Các sản phẩm tại Swanpark The Garden Town gồm 205 căn small villa rộng 300m2, 53 căn big villa rộng 352m2 và 102 căn shophouse villa với diện tích từ 300 – 600m2, thiết kế với vườn cây bao quanh.

Khu đất nền King Bay Nhơn Trạch

Khu đất nền King Bay tọa lạc tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với TP.HCM và các tỉnh thành bởi chỉ mất 20 phút từ King Bay đến sân bay quốc tế Long Thành, King Bay nằm liền kề với cung đường Vành Đai 3 nối liền TP.HCM – Nhơn Trạch, Đồng Nai và Bình Dương

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch Đến

Dự án đất nền King Bay được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 124ha, trong đó giai đoạn 1 của dự án là phân khu A2 có quy mô 25ha do Star Beach và Thái Dương Real phát triển. Phân khu A2 gồm 522 nền gồm liên kế phố, liên kế vườn, biệt thự có diện tích các lô đất từ 5x25m, 7x25m,…

Khu dân cư Đại Phước Riverside

Khu dân cư Đại Phước Riverside nằm ngay tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có vị trí ngay bên đường dẫn Cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch. Phía Bắc dự án giáp khu dân cư Đại Lộc, phía Nam là sông Phước Lý, phía Tây là đất nông nghiệp, phía Đông là sông nước hiện hữu.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9,6ha, Đại Phước Riverside gồm 396 căn nhà phố và biệt thự. Khu nhà liên kế dự án Đại Phước Riveside được bố trí từ phía Đông sang phía Tây khu đất, gồm các lô kích thước khoảng 5x18m, 5x20m. Khu nhà song lập bố trí ở phía Nam, ven sông, gần công viên và sông, các lô kích thước khoảng 10x22m, 11x28m.

 💡 💡 ĐẤT VÀNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐẤT CÁT LÁI, NHƠN TRẠCH

Chúng tôi có nhiều diện tích khác nhau (500m2, 1000m2 ,2000m2 …. đặc biệt là diện tích lớn), với nhiều loại giá khác nhau (150 – 900 nghìn đồng/m2), và nhiều loại đất mục đích sử dụng riêng (chúng tôi hoàn thành pháp lý, chuyển đổi mục đích giúp các bạn).

– Nằm trong tam giác Quận 7- Quận 2- Nhơn Trạch.

– Cách Quận 7, Nhà Bè, Quận 2, 9 một con sông.

– Khu đất dọc theo sông Sài Gòn Thoáng mát trong lành.

Liền kề khu biệt thự vườn sinh thái Sen Việt thuộc CĐT Vingroup (212 hecta). Liền kề khu dân cư Tây Hồ Hà Nội (199 hecta), Phú Mỹ Hưng 2 (300 hecta), Gần Trung tâm Quận 1, 2, 7.

– Gần Cảng biển, TT quốc phòng, TT an ninh, khu du lịch, trường học, chợ, TTTM, bệnh viện,…

– Ngay nút giao cao tốc (có đường lên xuống) nối Long An – HCM – Sân bay Quốc Tế Long Thành (Đường 80m); Cao tốc Cát Lái – sân bay Long Thành (Đường 100m); Cao tốc Q9 – sân bay Long Thành (Đường 120m). Gần cao tốc Long An – HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu (Đường 80m). Khu đất nằm dọc theo cầu Cát Lái đến cầu Phước Khánh.

Đăng ký Tư Vấn Từ Thổ Địa Nhơn Trạch Gọi Ngay Hotline : 0919.02.1331


Đăng Ký Tư Vấn Thêm Nhơn Trạch

@Copyright Sưu Tầm!

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch Đến

Cơ hội “Vàng” của bất động sản Nhơn Trạch Đến Từ Đâu?

Trước những động thái thúc đẩy đầu tư hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng của chính quyền TPHCM và tỉnh Đồng Nai thời gian gần đây, thị trường bất động sản Nhơn Trạch được dự báo đang mang lại cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch Đến

Hình thành đầu mối giao thông vùng TPHCM

Theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt, đến năm 2035 Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị cảng – công nghiệp và là đô thị vệ tinh hiện đại của vùng TPHCM.

Cụ thể, Nhơn Trạch sẽ phát triển kết nối với đô thị Long Thành bằng tuyến đường 319 kéo dài và hành lang cảnh quan sông Đồng Nai; đồng thời kết nối với TPHCM qua cầu quận 2 và cầu quận 9 (tuyến Vành đai 3), cầu Phước Khánh (cao tốc Bến Lức – Long Thành).

Để hiện thực hóa chủ trương đó, gần đây chính quyền tỉnh Đồng Nai đã rất nỗ lực đầu tư cho các công trình giao thông và hệ thống tiện ích để thu hút dân cư đến sinh sống. Hiện tuyến đường 25B (Tôn Đức Thắng) đã hoàn thành việc mở rộng.

Đường Vành đai 3 đoạn từ Tôn Đức Thắng đến ngã tư Thủ Đức (TPHCM) đang chuẩn bị khởi công. Tuyến đường này hoàn thành sẽ giúp giao thông thông suốt từ Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, tạo đòn bẩy giúp Nhơn Trạch phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Nhơn Trạch cũng đang đón nhiều công trình lớn như cầu Cát Lái (nối Nhơn Trạch với TPHCM (dự kiến hoàn thành trước năm 2020), sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và cả tuyến monorail Thủ Thiêm – sân bay quốc tế Long Thành.

Như vậy, trong tương lai, Nhơn Trạch sẽ trở thành đầu mối giao thông của vùng đô thị TPHCM và được bao quanh bởi ba tuyến cao tốc là Bến Lức – Long Thành, TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Biên Hòa – Vùng Tàu.

Ngoài ra, Nhơn Trạch còn nằm trên hành lang phát triển từ đô thị Thủ Thiêm (TPHCM) đến “thành phố sân bay” Long Thành.

Đặc biệt, đầu tháng 8-2018, Đồng Nai đã đề xuất đứng ra triển khai việc xây dựng cầu Cát Lái với số vốn đầu tư 5.700 tỉ đồng nhằm nhanh chóng kết nối Nhơn Trạch với quận 2. Trước đó, ngày 25-7, tỉnh Đồng Nai cũng đã làm việc với đơn vị tư vấn về chương trình phát triển đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2020 và giai đoạn 2021-2030.

Tại buổi làm việc, đơn vị tư vấn đã đưa ra lộ trình ưu tiên triển khai xây dựng 10 khu vực đô thị mới ở Nhơn Trạch giai đoạn 2021-2025, trong đó có các khu đô thị mới như Long Tân, Long Thọ, Phước An, Vĩnh Thanh, Đại Phước…

Dự tính, nguồn vốn phát triển đô thị Nhơn Trạch từ nay đến năm 2030 vào khoảng 7.500 tỉ đồng.

Cùng với việc đầu tư ồ ạt cho hệ thống hạ tầng, động thái này cho thấy tỉnh Đồng Nai đang rất quyết tâm “đánh thức” tiềm năng của Nhơn Trạch với mục tiêu trở thành đô thị loại 3 vào năm 2020 và đến năm 2025 lên đô thị loại 2.

Lợi thế “sân sau” của TPHCM

Tọa lạc tại vị trí chiến lược và cách TPHCM chỉ con sông Đồng Nai, gần hai cảng lớn là Cát Lái và Cái Mép – Thị Vải, Nhơn Trạch đang thu hút nhiều tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai, vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tiếp tục gia tăng trong những tháng đầu năm 2018. Chỉ riêng tháng 5, số vốn FDI đăng ký đã đạt gần 690 triệu USD, bằng 143% cùng kỳ năm 2017 và đạt 68,9% kế hoạch năm.

Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực thu hút vốn nhiều nhất. Theo các chuyên gia, Nhơn Trạch có tốc độ phát triển kinh tế thuộc loại cao nhất của Đồng Nai với mức tăng khoảng 15%/năm.

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch Đến Từ Đâu

Trên địa bàn hiện có 8 khu công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy trên 80%, thu hút hơn 120.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến làm việc.

Đây là nền tảng rất tốt để thị trường bất động sản phát triển nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau.

Trên thực tế, bên cạnh các thương hiệu quốc tế như Swan City, Vina Capital,… nhiều nhà phát triển bất động sản trong nước như TTC Land, Phú Mỹ Hưng, Tín Nghĩa, Freeland cũng đang phát triển các dự án lớn tại Nhơn Trạch. Nhiều dự án như Swan Bay, King Bay… có tốc độ bán hàng rất nhanh do được nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng.

Theo báo cáo quí 1-2018 của DKRA Việt Nam, phân khúc đất nền tại Nhơn Trạch biến động giá khá mạnh.

Cuối năm 2016 giá chỉ ở mức 4-6 triệu đồng/m2 thì đến giữa năm 2017 nhích lên 5-7,5 triệu đồng/m2. Thế nhưng từ quí 1-2018 mặt bằng giá đã lên ngưỡng 6-12 triệu đồng/m2; những khu vực đường lớn, dân cư đông, giá chạm mốc 13-15 triệu đồng/m2.

Trong quí 2/2018, DKRA Việt Nam tiếp tục ghi nhận giá đất Nhơn Trạch bình quân ở mức 20 triệu đồng/m2. Những dự án nằm ở mặt tiền các tuyến đường lớn hay các vị trí dự kiến xây dựng cầu nối với TPHCM như King Bay, Đại Phước… mức giá có thể vọt lên 35-40 triệu đồng/m2.

Cơ hội Vàng của bất động sản Nhơn Trạch

Theo giới kinh doanh bất động sản, giá đất Nhơn Trạch tăng mạnh do tác động của hạ tầng phát triển về hướng TPHCM cũng như việc quận 2, quận 9 của TPHCM đang đẩy mạnh phát triển đô thị sáng tạo.

Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi chỉ cách nhau một con sông nhưng giá đất tại Nhơn Trạch hiện nay vẫn thấp hơn quận 9, quận 2 rất nhiều trong khi giao thông và tiện ích xã hội đang cải thiện rõ rệt.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tú, Chủ tịch HĐQT tập đoàn TLM, cũng cho rằng Nhơn Trạch giống như “sân sau” của TPHCM.

Với tốc độ phát triển của khu Đông TPHCM và sự chuyển động của chính Nhơn Trạch hiện nay, chẳng bao lâu nữa đây sẽ là một đô thị sầm uất và là đô thị vệ tinh hiện đại nằm cách TPHCM chỉ 15-20 phút di chuyển.

“Việc xây các cây cầu nối Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 của TPHCM đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản. Nếu được đầu tư đúng mức và hợp lý, Nhơn Trạch sẽ sớm phát triển giống như khu Nam Sài Gòn hiện nay”, bà Tú dự báo.

Được biết, ngày 16/9 sắp tới đây, đã có hơn 2.000 khách hàng đăng ký tham gia buổi Lễ công bố sản phẩm khu đô thị sinh thái King Bay do Freeland làm chủ đầu tư, phát triển và phân phối bởi tập đoàn TLM và số lượng đặt chỗ tiếp tục vượt xa số sản phẩm chào bán cho thấy sức hút của dự án này.

 


Đăng Ký Nhận Tin Mới
Cơ Hội Đầu Tư Đất Sổ Đỏ Nhơn Trạch Ngay Từ Bây Giờ!. Chúng Tôi Sở Hữu Các Lô Đất Vị Trí Đẹp – Sổ Đỏ Chính Chủ Với Giá Đầu Tư Giai Đoạn Đầu. Cam kế Sinh Lợi Nhuận Ngay!!! Đăng Ký Tư Vấn Hotline : 0919021331 (Phòng Kinh Doanh)

@Copyright Sưu Tầm!