Tốp 8 Ngành Hót Đi Du Học Hiện Tại Đâu là Sự lựa chọn phù hợp cho các bạn?.

Lựa chọn ngành nghề với cơ hội định cư cao Với chính sách về việc làm sau khi học tập rộng mở cùng với các ương trình cho phép định cư tương đối dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm xem hiện nay những ngành nghề nào đang có giá thì đừng bỏ qua những thông tin Tốp 6 Ngành Hót Đi Du Học quan trọng sau đây.

nhung-nganh-nghe-hot-khi-di-du-hoc-hien-nay

1. Chuyên ngành Marketing – Truyền thông – Quảng cáo

Một trong những tên tuổi nổi như cồn hiện nay trong lĩnh vực ngành nghề được lựa chọn khi đi du học đó chính là chuyên ngành về Marketing – Truyền thông – Quảng cáo.

Lý do thứ hai khiến các bạn quyết định lựa chọn du học chuyên ngành này bởi chương trình học tập vượt trội so với trong nước. Không nói về chất lượng nhưng nếu so sánh cơ hội được thực hành, tính thức tiễn cao trong lý thuyết thì các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, … vẫn luôn chiếm ưu thế.

2. Chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Điểm hạn chế của sinh viên theo học chuyên ngành này trong nước đó chính là khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp. Trong khi đó nếu bạn du học chuyên ngành này thì sẽ có cơ hội khắc phục tất cả những hạn chế trên. Vậy vì sao bạn không lựa chọn?

3. Chuyên ngành Logistics (Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần)

Mặc dù hiện tại lĩnh vực Logistics của Việt Nam còn “khiêm tốn” nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng cùng nhu cầu thiết thực của xã hội thì nhu cầu nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này sẽ vô cùng lớn trong tương lai. Vì vậy tại sao bạn không trở thành người đón đầu xu thế?

Bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc cho các công ty lớn từ trong nước tới quốc tế ngay tại Việt Nam như: Vietnam Airline, Vietjet, Vinamilk, Samsung, Unilever, Nestle, … với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Điều quan trọng là bạn hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, một trình độ quốc tế và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

4. Ngành kinh doanh – tài chính

Không chỉ hưởng lợi từ việc làm mở rộng, du học sinh ngành kinh doanh – tài chính còn có cơ hội thực hành với những “nhà kinh tế” hàng đầu, tiếp cận nguồn tài liệu khách quan, đa dạng và cập nhật nhất.

Những khía cạnh ngành nghề cụ thể có nhu cầu cao nhất bao gồm: phân tích kinh doanh, quản lý tài sản, quản lý đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, kế toán, quản trị kinh doanh.

5. Báo chí và truyền thông

Chúng ta không nên bỏ qua lựa chọn ngành Báo chí và truyền thông khi nhắc đến vấn đề du học Canada nên chọn ngành gì. Canada là một trong những điểm đến tuyệt vời của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới.

Các vị trí tuyển dụng hàng đầu là: truyền thông kỹ thuật số, quảng cáo, tiếp thị, quan hệ công chúng, báo chí, phương tiện truyền thông tương tác, thiết kế UX/ UI, hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh, thiết kế sáng tạo và đồ họa.

6. Ngành điều dưỡng

Điều kiện du học ngành điều dưỡng: Sinh viên phải có học lực khá trở lên, trình độ tiếng Anh tốt (hầu hết các trường Cao đẳng hay Đại học đều có các chương trình hỗ trợ dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế trước khi tham gia khóa học chính).

Bạn có thể chọn chương trình đào tạo bậc Cao đẳng (2 năm) cho đến chương trình học Đại học (4 năm) hoặc học 2 năm ở Cao Đẳng trước rồi chuyển tiếp lên học 2 năm cuối ở Đại học. Mức học phí và các phí khác sẽ dao động tùy theo hệ Cao đẳng/ Đại học mà bạn chọn từ 12.500 – 17.000 CAD/ năm.

@Copyright Sưu Tầm!